Sửa chữa điện lạnh tại Bắc Ninh

Cập nhật: 19/12/2022

Lượt xem: 64

Cỡ chữ

Trung tâm Suachuadienlanh.vn nhận sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, tủ đông, tủ mát… tận nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín tại Bắc Ninh.

Tủ lạnh, máy lạnh là những thiết bị điện gần gũi và quen thuộc, phổ biến với tất cả mọi người trong gia đình. Thế nhưng, nếu một ngày tủ lạnh hay máy lạnh điều hòa bị hư và không dùng được, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện. Hiểu được điều đó, dịch vụ sửa tủ lạnh  máy lạnh tại nhà của chúng tôi đã ra đời.

Sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt nhất?

Suadienlanhtainha.vn chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực điện lạnh như: vệ sinh máy lạnh điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp.

sửa chữa điện lạnh

Mọi vấn đề của bạn sẽ được xử lý nếu như khách hàng chọn dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của Suadienlanhtainha.vn. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất bởi:

 • Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà với hơn 15 năm hoạt động trên địa bàn Bắc Ninh. Với sự làm việc uy tín, chất lượng mà dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà luôn là địa chỉ quen thuộc của mỗi khách hàng.
 • Nhân viên của Suadienlanhtainha.vn là đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, nhiệt tình, yêu nghề…. Đảm bảo sẽ khắc phục mọi vấn đề trên thiết bị hư hỏng.
 • Không để quý khách phải chờ đợi lâu, khi nhận được thông tin khách hàng, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn từ 15-30 phút.
 • Máy móc, linh kiện của dịch vụ Bách Khoa sử dụng và thay thế cho khách hang 100% là hàng chính hãng nhập khẩu.
 • Giá cả hợp lý, không chặt chém, không thách giá…

Hiện nay, đội thợ của Suachuadienlanh.vn  đã có mặt trên khắp địa bàn Bắc Giang,…, hỗ trợ bạn xử lý mọi nhu cầu sửa chữa điện lạnh nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà luôn muốn phục vụ quý khách mọi ngày, kể cá ngày nghỉ lễ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật gần nhất đến địa chỉ cần sửa chữa

Bước 2: Sau 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của thiết bị điện lạnh.

Bước 3: Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa chữa điện lạnh giá hợp lý cùng chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 5: Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích để sử dụng thiết bị điện lạnh được ổn định, nâng cao tuổi thọ hơn và viết giấy bảo hành.

Bước 7: Sau quá trình sửa chữa, nếu có bất kỳ sai sót và sự cố nào, khách hàng hãy gọi điện để chúng tôi đến và kiểm tra. Nếu sai sót từ chúng tôi, dịch vụ sẽ đảm bảo sửa chữa và baỏ hành lại miễn phí cho khách hàng.

sửa chữa điện lạnh

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của Suachuadienlanh.vn không chỉ nhận sửa chữa đồ dùng hư hỏng, mà chúng tôi còn bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh các loại đồ điện lạnh lâu năm, dơ bẩn khó vệ sinh… của tất cả các hãng như: Tosiba, Electrolux, SamSung, Aqua, Sanyo, Panasonic, Hitachi….. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mau đồ điện lạnh cũ, giúp bạn lên đời thiết bị với chi phí thấp nhất.

Suachuadienlanh.vn chuyên dịch vụ sửa chữa cũng như lắp đặt điện lạnh:

 • Sửa chữa bảo dưỡng máy điều hòa
 • Sửa chữa bảo dưỡng máy giặt
 • Sửa chữa lò vi sóng
 • Sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh
 • Sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lanh
 • Sửa chữa bảo dưỡng máy rửa bát

Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa chữa điên lạnh tại nhà để cảm nhận được sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, sự đồng cảm của Suachuadienlan.vn nhé. Chúng tôi ra đời và phát triển chỉ với mục đích mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng và tiện lợi nhất.

Sửa chữa điện lạnh tại Bắc Ninh

Cơ sở 1: Khu Phố Mới - Tương giang - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cơ sở 2: 82 Nguyễn Trãi - TP Bắc Ninh 

Đường dây nóng tại Bắc Ninh 24/7 : 0904.781.782

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

icon icon icon
0914.99.66.55