Sửa chữa điều hòa daikin tại Hà Nội

Cập nhật: 11/09/2021

Lượt xem: 243

Cỡ chữ

Sửa chữa Điều Hòa Daikin tại Hà Nội, chúng tôi được nhiều gia đình, công ty ủng hộ và tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề kĩ thuật cao luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng, mang đến những giải pháp không khí tốt nhất và hiệu quả cao.

Hiện nay, nhiều gia đình đều cho rằng việc Bảo dưỡng điều hòa chỉ nên thực hiện khi hết gas hay hỏng hóc. Tuy nhiên, thói quen này rất sai lầm và còn khiến điều hòa nhanh hỏng, tốn chi phí sữa chữa điều hòa hơn nữa. Vì vậy, việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ là rất cần thiết.

So với nhiều thiết bị điện máy khác, cấu tạo của điều hòa cũng tương tự với các chi tiết phức tạp cả ở giàn nóng và giàn lạnh. Nếu một thời gian hoạt động dài, các chi tiết máy bị hao mòn và giảm tính năng, tần suất sử dụng. Việc kiểm tra, bảo dưỡng máy lạnh, điều hòa giúp các bạn nhanh chóng tìm ra lỗi để điều chỉnh, khắc phục kịp thời.

Đặc biệt là ở Việt Nam, thường có hai mùa nóng lạnh rõ rệt. Vì vậy, trước hè bao giờ cũng là thời điểm để kiểm tra, vệ sinh điều hòa gia đình. Đối với các loại điều hòa một chiều thì nên kiểm tra hoạt động của máy sau mùa đông. Điều hòa hai chiều, tuy hoạt động thường xuyên, nhưng cũng nên kiểm tra định kỳ và bổ sung gas cho máy

 

Sửa chữa điều hòa Daikin mất nguồn không vào điện

 • - Nguyên nhân do chuột cắn dây điện hoặc hongr atomat thì khách hàng có thể tự kiểm tra và sữa chữa điều hòa tại nhà bằng cách nối dây mà không cần gọi thợ sửa điều hòa hà nội;
 • - Nếu không phải do 2 nguyên nhân trên thì bạn nên liên hệ thợ có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và kiểm tra chính xác nguyên nhân gây ra.

Hướng dẫn sữa chữa điều hòa Daikin báo lỗi

 • - Dòng máy điều hòa Inverter cao cấp, Panasonic hay điều hòa Daikin có tính năng check mã lỗi điều hòa nên khi đèn báo lỗi là chúng ta biết ngay đèn đang gặp sự cố, sẽ có phương án sử lý kịp thời nhất.
 • - Dòng điều hòa Midea , Funiki , Nagakawa,.. có màn hình hiển thị mã lỗi khi điều hòa gặp sự cố. Từ đó bạn biết ngay điều hòa của mình gặp vấn đề gì, cái gì có thể tự sữa chữa điều hòa tại nhà, lỗi gì phải liên hệ với Cơ điện 24h nhờ sự trợ giúp.

Sửa chữa điều hòa Daikin có gió nhưng không lạnh .

Khi bạn bật điều hòa một thời gian vẫn hoạt động bình thường mà không thấy mát thì điều hòa của bạn đang gặp vấn đề, bạn cần kiểm tra lại ngay:

 • - Xem có bật sai chế độ không: hiện tượng điều hòa có gió thổi nhưng không mát, do bật nhầm chế độ;
 • - Hết gas điều hòa: điều hòa vẫn hoạt động bình thường (cục nóng, lạnh chạy bình thường) mà không có gió mát thổi ra thì có thể do hết gas, chỉ cần thay gas là xong.
 • - Do bụi bẩn,.. lâu ngày không vệ sinh máy làm cho màng lọc bị bám kín bụi làm gió lạnh không được lưu thông quan dàn lạnh được. Do nguyên nhân này bạn chỉ cần vệ sinh điều hòa định kỳ.

Sửa Chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội do cục nóng không chạy

 • - Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát : Kiểm tra xem có đứ dây điện kết nối trong và ngoài phòng không: nếu phải thì chỉ cần nối dây điện chỗ bị đứt lại là điều hòa hoạt động bình thường.
 • - Do tụ điều hòa hỏng, đương nhiên là điều hòa sẽ không chạy được;
 • - Do điều hòa quá tải: do nắng nóng bạn bật điều hòa quá công suất, cục nóng lại đặt ở ngoài trời nhiệt độ lên 40 độ C thì tránh hiện tượng cháy nổ thì nên thiết kế thêm bộ phận bảo vệ cục nóng hoặc lựa chọn dòng máy nén tăng cao sẽ tự động ngắt an toàn

Sửa chữa điều hòa Daikin không nhận tín hiệu từ điều khiển

 • - Do điều khiển điều hòa hỏng: kiểm tra xem pin điều khiển còn không, nếu không phải do nguyên nhân pin thì bạn nên mua một chiếc điều khiển điều hòa mới ngay đi nhé.
 • - Do điều hòa hỏng mắt nhận: mắt nhận điều hòa (mắt thần) có tác dụng nhận tín hiệu của điều khiển từ xa, khi mắt hỏng thì sẽ không nhận được tín hiệu của điều khiển. Với nguyên nhân này, tốt nhất
 1. Địa chỉ sửa chữa uy tín tại Hà Nội

 2. 39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
 3. 189 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
 4. 133 Thái Hà - Hà Nội
 5. 32 Cầu Giấy - Hà Nội
 6. 79 Lý Nam Đế - Hà Nội
 7. C5 Thanh Xuân - Hà Nội
 8. 170 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội
 9. 310 Nguyễn Văn Cừ - Hà Nội
 10. 27 Cát Linh - Hà Nội
 11. 55 Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội
 12. 62 Ngọc Hà - Hà Nội 
 13. 70 phố 8/3 Thanh nhàn - Hà Nội
 14. Đường dây nóng 24/7 :0914.99.66.55
Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

icon icon icon
0914.99.66.55