Sửa chữa nồi chiên không dầu tại Hưng Yên

Cập nhật: 11/04/2020

Lượt xem: 149

Cỡ chữ

Sửa chữa nồi chiên không dầu tại Hưng Yên, Nồi chiên không dầu là thiết bị gia dụng tiện lợi, hỗ trợ nhiều trong công việc bếp núc của các bà nội trợ. Việc sử dụng nồi chiên không dầu cũng rất đơn giản, quan trọng nhất là bạn cần biết được nhiệt độ và thời gian phù hợp với mỗi loại thực phẩm để có món ăn như ý nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nó cũng có thể xuất hiện một số lỗi nhỏ. Những lỗi đó là gì và cách khắc phục như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nồi chiên không dầu có những lỗi phổ biến nào?

Trước khi đi tìm những lỗi xảy ra với nồi chiên và phân biệt rằng nó là do nhà sản xuất hay do bạn sử dụng sai cách thì bạn cần tìm hiểu nguyên lý nồi chiên không dầu. Sản phẩm sử dụng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm, khác với những nồi hấp bằng hơi nước. Cơ chế làm nóng thanh nhiệt (dây mayso), quạt tản nhiệt có chức năng luân chuyển nhiệt lượng khắp bề mặt thực phẩm giúp chúng chín đều từ trong ra ngoài. Nghe thì nồi chiên không dầu khác gì lò nướng, nhưng thực tế sản phẩm này có dung tích nhỏ hơn nên làm chín thực phẩm nhanh hơn, phù hợp với nhiều món phổ biến trong gia đình hơn (làm bánh, rán đậu, chiên thịt…).
Những lỗi thường gặp khi sử dụng nồi chiên không dầu 01
Nồi chiên không dầu có thể điều chỉnh nhiệt độ từ khoảng 80 – 200 độ C
Nồi chiên này không cần dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất ít nên được gọi là nồi chiên không dầu. Nó còn có các tên khác như: nồi chiên không khí hoặc nồi chiên chân không.
Vì nồi chiên không dầu thực chất cũng là một thiết bị điện, do đó việc gặp phải một vài sự cố trong quá trình sử dụng cũng là điều có thể xảy ra. Những lỗi này chủ yếu liên quan đến chất lượng nồi kém cũng như sử dụng nồi không đúng cách. Vậy, những lỗi thường gặp của nồi chiên không dầu cơ và điện tử là gì?

SỬA CHỮA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU CÁC LỖI SAU

Sửa chữa nồi chiên không dầu không vào điện

Sửa chữa nồi chiên không dầu bị chập, cháy điện

Sửa chữa nồi chiên không dầu đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không chín

Sửa chữa nồi chiên không dầu bị liệt các phím bấm

Sửa chữa nồi chiên không dầu bị lỗi, hỏng mạch

Sửa chữa nồi chiên không dầu không điều chỉnh được nhiệt độ

Sửa chữa nồi chiên không dầu chế độ chiên không quay

Sửa chữa nồi chiên không dầu không điều chỉnh được chương trình

Sửa chữa nồi chiên không dầu quạt tản nhiệt không chạy

Sửa chữa nồi chiên không dầu gặp các sự cố, hư hỏng khác…

Sử dụng nồi chiên không dầu làm sao để làm tăng độ bền

Để có thể kéo dài tuổi thọ cho nồi chiên không dầu, phần lớn phụ thuộc vào cách thức sử dụng của mỗi người. Do đó, trong quá trình nấu ăn bằng nồi chiên không dầu bạn cần lưu ý:
- Chuẩn bị thực phẩm: Thực phẩm chế biến các món ăn bằng nồi chiên không dầu cần được rửa sạch và để thật ráo nước. Đừng quên phân loại thực phẩm có cùng thời gian chín để chiên cùng lúc và tuyệt đối không được cho quá nhiều thực phẩm vào nồi vì có thể ngăn luồng khí nóng tuần hoàn, hạn chế khả năng chín của thực phẩm.
Những lỗi thường gặp khi sử dụng nồi chiên không dầu 04

 Chế biến món ăn: Nồi cần đặt ở vị trí khô ráo, ổn định. Trước khi nấu, bạn cần làm nóng nồi (thông thường là 200 độ trong 3-5 phút). Sau khi cho thức ăn vào nồi cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, kết hợp đảo thức ăn một vài lần để nó có thể chín đều.
- Sau khi sử dụng, nồi chiên không dầu cần được vệ sinh sạch sẽ và phơi khô ráo. Nhất là những món ăn như cá nướng bằng nồi chiên không dầu thì mùi cá bám rất lâu nên cần vệ sinh ngay.
Những lỗi thường gặp khi sử dụng nồi chiên không dầu 05
Như vậy, từ những thông tin trên, chắc hẳn bạn có thể biết được nhưng sự cố thường gặp của nồi chiên không dầu cũng như biết sử dụng đúng cách để hạn chế tối đa những vấn đề không may. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này để giúp mọi người có thể trang bị thêm kiến thức khi sử dụng sản phẩm này nhé.

Tham khảo các dịch vụ khác quý khách truy cập : http://suachuadienlanh.vn/

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

icon icon icon
0914.99.66.55