Sửa máy giặt Lg tại Quận Nam Từ Liêm

Cập nhật: 05/12/2022

Lượt xem: 96

Cỡ chữ
Nếu chiếc máy giặt của bạn gặp phải những hư hỏng do khách quan hoặc chủ quan, nhưng bạn không giải quyết được, hãy tìm đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Nội chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy giặt Lg tại quận Nam Từ Liêm nói riêng và trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

sửa máy giặt Lg tại quận Nam Từ Liêm

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi đầu tư cơ sở, trang thiết bị vô cùng hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa máy giặt Lg tại quận nam Từ Liêm của quý khách hàng. Quý khách không cần phải lo lắng việc mình ở một quận xa, chất lượng dịch vụ sẽ không bằng nội thành. Cơ sở chúng tôi được đầu tư hoàn thiện tối đa để có thể cho bạn trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất:

  • Hệ thống vận chuyển hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ vận chuyển máy giặt an toàn, nhanh chóng.
  • Thiết bị sửa chữa chuyên dụng cho từng loại máy giặt, đảm bảo tháo lắp an toàn, không ảnh hưởng đến ngoại hình và chức năng máy.
  • Trang thiết bị thay thế chính hãng đa dạng, phong phú, đầy đủ phù hợp cho từng dòng máy.

Chúng tôi chính là “bệnh viện” tối tân nhất dành cho chiếc máy giặt của bạn. Chiếc máy giặt hư hỏng sẽ được chúng tôi khắc phục và trả lại nguyên vẹn sáng đẹp, mới mẻ, hoạt động trơn tru, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Cách làm việc trung thực, hiệu quả

Chúng tôi chọn cách làm việc lấy lương tâm nghề nghiệp làm nền tảng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui. Thế nên, sửa chữa điện lạnh Hà Nội luôn đảm bảo trong các mặt sau đây:

  • Đưa ra giá thành cạnh tranh nhất, lấy công sửa chữa thấp nhất để chia sẻ với quý khách hàng gánh nặng tài chính.
  • Có bảng giá sửa từng loại lỗi rõ ràng cho khách hàng tham khảo, bảng giá luôn giữ ổn định.
  • Báo đúng giá, đúng lỗi, chỉ sửa khi khách hàng đồng ý, không tự ý sửa để thu tiền.
  • Không cố tình phá hoại thêm hoặc báo sai lỗi, sửa nửa vời…khiến khách hàng phải tốn thêm tiền sửa đi sửa lại nhiều lần.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng phong phú.
  • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng tiếp nhận góp ý và giải quyết nhằm khách hàng cảm thấy thỏa mãn nhất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn nhằm đảm bảo hiệu quả sửa chữa cả về sau.

Vì thế, hãy an tâm giao chiếc máy giặt của bạn cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trung thực, thật thà, tay nghề cao tại cơ sở của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Dịch vụ sửa máy giặt Lg tại quận Nam Từ Liêm tốt nhất đang chờ đón bạn. Gọi ngay hotline 0914.99.66.55 hoặc 02439.99.66.55 bạn nhé.

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

icon icon icon
0914.99.66.55