Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi

Cập nhật: 19/02/2020

Lượt xem: 692

Cỡ chữ

Chúng tôi là một trong số ít những trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội được ủy quyền cho hoạt động sửa chữa bảo hành độc lập của Hitachi tại Hà Nội để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chónh nhất có thể. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tủ lạnh Hitachi là một trong những chiếc tủ lạnh được người dùng ưa chuộng bởi kiểu dáng sang trọng và chức năng hiện đại. Giá thành của một chiếc tủ lạnh thương hiệu Hitachi cũng khá cao do đó khi bị hư hỏng thì người tiêu dùng cũng rất ngại trong việc gọi thợ kỹ thuật đến để sửa chữa bảo hành tủ lạnh vì việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa uy tín cũng là điều không mấy dễ dàng. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết nguyên nhân hư hỏng thường gặp trên dòng tủ lạnh hitachi. Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết nguyên nhân hư hỏng trên tủ lạnh hitachi để có giải pháp sửa chữa hợp lý.

Bất cứ chuyên gia kỹ thuật nào cũng khuyến cáo người dùng nên tìm đến kỹ thuật viên lành nghề, có đủ kinh nghiệm, hiểu biết để hỗ trợ kiểm tra và sửa tủ lạnh hitachi. Và luôn lưu ý đó là lựa chọn một trung tâm chất lượng để đảm bảo được việc sửa chữa, xử lý lỗi hỏng ở dòng tủ lạnh Hitachi.

Tại sao nên chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi của chúng tôi ?

Một trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy luôn đáp ứng được 3 tiêu chí: Chất lượng – Giá cả – Chế độ bảo hành chu đáo. Tại Hà Nội, để lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ rất dễ dàng, vì có đến hàng chục trung tâm hay hơn thế hoạt động trên thị trường. Và một trong số đó quý khách có thể lựa chọn Trung tâm sửa chữa và bảo hành Hitachi chúng tôi – một trong những địa chỉ cung cấp trọn gói các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh mọi model tủ lạnh của thương hiệu Hitachi hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Vậy điểm khác biệt nào của Bảo hành Hitachi để khách hàng chọn trung tâm giữa hàng chục trung tâm khác? Đó chính là:

  1. Chất lượng sửa chữa, bảo hành luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi cung cấp mọi dịch vụ cho quý khách hàng. Lỗi hỏng được chẩn đoán đúng nguyên nhân, xử lý chính xác sự cố và xử lý dứt điểm mới có thể đảm bảo được chất lượng. Linh kiện được dùng để thay thế là linh kiện chính hãng, có phiếu bảo hành rõ ràng.
  2. Kỹ thuật viên có tay nghề cao: Để chất lượng sửa chữa được đảm bảo đội ngũ thợ không chỉ phải có tay nghề mà còn có sự am hiểu kỹ thuật sửa chữa, nhất là đối với dòng tủ lạnh Hitachi Inverter khá phức tạp và nhiều chi tiết hơn so với tủ lạnh thường. Thế nên Bảo hành Hitachi luôn chú trọng cách sửa chữa bảo hành tủ lạnh hitachi, quan tâm đến đội ngũ kỹ thuật viên, lựa chọn những tay thợ có kinh nghiệm nhất để phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất
  3. Dịch vụ luôn luôn chuyên nghiệp: Không chỉ cố gắng hoàn thiện hơn về chất lượng mà chúng tôi còn mong muốn phục vụ một dịch vụ với một quy trình bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng ngày càng tận tâm hơn.
  4. Giá cả về dịch vụ: Luôn mong muốn khách hàng dùng được một dịch vụ với chi phí sửa chữa tốt nhất, chúng tôi đưa ra một mức giá hợp lý, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

So với các dòng tủ lạnh khác, tủ lạnh Hitachi có đôi chút phức tạp hơn cả về tủ lạnh thường lẫn tủ Inverter nên sửa chữa hay bảo hành có khó hơn một chút nhưng trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội của chúng tôi vẫn hoàn toàn khắc phục được

Tủ lạnh kém lạnh hay hoàn toàn bị mất lạnh.

-Tủ lạnh không làm đá hay không thể rơi đá.

-Tủ lạnh phát ra âm thanh lạ khi hoạt động.

-Bơm nạp gas cho tủ lạnh Hitachi.

-Tủ lạnh bị hỏng lốc.

-Tủ lạnh bị hỏng quạt gió tản nhiệt,…

Và nhiều các lỗi khác. Nếu không thể tự sử lý qua các hướng dẫn hãy gọi cho chúng thôi qua Hotline : 02439.99.66.55 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể.

Qúy khách truy cập để biết thêm các dịch vụ khác : http://suachuadienlanh.vn/

Về trang trước
Lên đầu trang

Các sản phẩm khác

icon icon icon
0914.99.66.55