Nếu bạn đang loay hoay xử lý tình trạng bị hở, không đóng kín của cửa ngăn lạnh trên dòng tủ lạnh Panasonic 4 cửa, nhiều cửa thì trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, chúng tôi  sẽ hướng dẫn bạn cách đóng cửa tủ lạnh Panasonic đúng cách nhất nhé.

Hiện tượng cánh cửa tủ lạnh đóng chưa đúng hoặc chưa kín

Đối với dòng tủ lạnh nhiều cửa của Panasonic có thiết kế cửa ngăn lạnh khá đặc biệt với then chốt cài giúp cửa được đóng khít và tránh làm thất thoát hơi lạnh ra ngoài. Trong một số trường hợp, phần chốt then cài mở sẽ khiến cánh cửa bị kẹt và không thể đóng được.

Cách Tự Khắc Phục Tủ Lạnh Panasonic Không Đóng Kín

Hướng dẫn đóng cửa tủ lạnh đúng cách

Khi cửa tủ lạnh đóng đúng cách thì phần chốt then cài thành cửa sẽ bật ra để đóng khít cửa và khi mở cửa thì phần chốt sẽ quay về trạng thái đóng bình thường.

Đối với trường hợp chốt then cài bị mở ra khiến cửa không đóng được thì người dùng chỉ cần thao tác gập then cài để chốt cài đóng lại và đóng cửa ngăn lạnh bình thường.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn khắc phục được tình trạng cửa tủ đóng chưa kín. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật thì hãy gọi cho chúng tôi để có thể hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Dịch vụ: Sửa Tủ Lạnh Panasonic Tại Hà Nội

zalo-icon
phone-icon