Gia đình bạn hiện đang đau đầu về hóa đơn tiền điện mỗi tháng, các trang thiết bị gia dụng trong gia đình bạn quá nhiều, bạn không thể quản lý từng thiết bị dẫn đến tiêu tốn điện năng, bạn muốn tìm một sản phẩm gia dụng có mức giá vừa phải không quá đắt nhưng lại mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm điện thì tủ lạnh Inverter là một sản phẩm công nghệ mà bạn không nên bỏ qua. Vậy tủ lạnh Inverter là gì? Tủ lạnh Inverter mang lại lợi ích gì cho bạn? Hãy cùng suachuadienlanh.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Tủ lạnh Inverter là gì?

Tủ lạnh Inverter là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển cơ chế nén làm lạnh luôn trong trạng thái ổn định giúp tiết kiệm điện lên đến 40%. Bên cạnh đó, máy nén biến tần tự động điều chỉnh vòng quay nhiệt độ để duy trì nhiệt độ luôn ổn định mà không cần phải khởi động lại như các sản phẩm máy lạnh thông thường vốn gây ra các tiếng ốn khó chịu, lung lắc, và hao phí điện năng.

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh cần biết

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh

Chi tiết hơn, khi thực phẩm được cho vào tủ lạnh, Inverter sẽ tự động điều chỉnh để tăng lượng vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ ổn định chứ không phải chạy lại từ đầu như các dòng máy lạnh thông thường, do đó sẽ tiết kiệm được điện năng.

Tủ lạnh Inverter mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng?

– Tiết kiệm điện năng lên đến 40%: Khi đạt đến mức nhiệt phù hợp, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất, và chính từ đó có thể điều chỉnh từ mức công suất này lên đến mức nhiệt độ phù hợp mà không cần phải khởi động lại làm giảm điện năng tiêu thụ.

– Không bị đóng tuyết: Được trang bị máy nén biến tần tự động điều chỉnh nhiệt độ, tủ lạnh Inverer sẽ có khả năng làm lạnh nhanh hơn, không xảy ra tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông và ngăn mát. Chính vì vậy, việc bảo quan thực phẩm và vệ sinh tủ lạnh cũng dễ dàng hơn.

Công nghệ Inverter trên tủ lạnh cần biết

Lợi ích của công nghệ Inverter

– Dung tích lớn: Trên thị trường hiện nay, công nghệ Inverter trên tủ lạnh giúp các hãng sản xuất có thể sản xuất các dòng tủ lạnh có dung tích từ 200 lít trở lên.

– Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn: Nhờ vào khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải khởi động lại nên tủ lạnh Inverter sẽ hạn chế tối đa sự lung lắc, không gây ra tiếng ồn tạo ra một không gian của bạn yên tĩnh và thư thái.

– Thực phẩm được bảo quản tươi ngon và kéo dài thời gian sử dụng hơn nhờ cơ chế làm lạnh nhanh và duy trì độ ẩm tốt.

– Thiết kế hiện đại, và nhiều thương hiệu nổi tiếng để lựa chọn.

– Chế độ bảo hành hậu mãi tốt: Khi mua hàng tại Điện Máy Chợ Lớn, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 10 năm cho máy nén biến tần, giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

>>>> Xem thêm : Sửa tủ lạnh tại nhà

zalo-icon
phone-icon