Sửa máy lọc không khí tại quận Long Biên của Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội tiếp nhận phục vụ quý khách nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi phục vụ sửa tại nhà quý khách chỉ cần gọi vào số 0914.99.66.55 chỉ 15 đến 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ở nhà quý khách.

Dịch vụ Sửa máy lọc không khí tại quận Long Biên – Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Địa Chỉ : 620 Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Liên Hệ : 0914.99.66.55

— Thợ giỏi đến tận nhà sau 15 phút đặt lịch – Giá cả hợp lý – Bảo hành dài hạn

— Nhận sửa các hãng máy lọc không khí như: Electrolux, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Sanyo, Sharp, Hitachi, Aqua, Beko, Philips

Sửa máy máy lọc không khí tại quận Long Biên

Sửa máy lọc không khí tại quận Long Biên thợ giỏi chỉ 15 đến 30 phút thợ có mặt

Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội  chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy lọc không khí tại nhà chúng tôi cam kết sửa triệt để lỗi như sau:

 • Sửa máy lọc không khí không hoạt động
 • Sửa máy lọc không khí nội địa nhật cắm nhầm điện 220v
 •  Sửa máy lọc không khí không vào điện
 •  Máy lọc không khí kêu to hoặc có tiếng kêu lạ
 •  Máy lọc không khí có mùi hôi
 •  Máy lọc không khí không tạo được ion
 • Máy lọc không khí không tạo được độ ẩm hoặc báo sai độ ẩm
 •  Máy lọc không khí bị chập cháy hoặc có mùi khét
 •  Máy lọc không khí báo lỗi E2, E7, C1, C3, C4, C5, C6, C7, C8…
 • Máy lọc không khí hư hỏng đèn, nút bấm
 •  Bảo dưỡng máy lọc không khí tại nhà

Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội có đội ngũ chuyên viên điện lạnh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lọc không khí . Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại Quận Long Biên.

Sửa máy máy lọc không khí tại quận Long Biên

Lý do chọn sửa máy lọc không khí tại Long Biên của Điện Lạnh Quang Tiến

1. Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội đều có kinh nghiệm sửa máy lọc không khí và được đào tạo bài bản.

2. Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ sửa máy lọc không khí tại nhà ở Long Biên sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì không cần phải đi xa đến cửa hàng.

3. Giá cả hợp lý: Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa máy lọc không khí với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

4. Bảo hành dài hạn: Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội cung cấp bảo hành cho các sản phẩm và dịch vụ sửa máy lọc không khí của mình trong thời gian dài.

5. Chăm sóc khách hàng tốt: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho quý khách hàng mọi thời điểm.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh khắp các con phố lớn nhỏ ở trong Quận Long Biên như: Giang Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Lợi, Thượng Thanh, Việt Hưng, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Vinhome River side, Khu đô thị Sài Đồng,   …

Bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc không khí tại Long Biên – Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội

Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội xin gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện trên máy lọc không khí mới nhất của chúng tôi chi tiết như sau:

Chú ý: Bên trên là bảng giá trọn gói dịch vụ sửa máy lọc không khí tại nhà Long Biên của chúng tôi bao gồm nhân công + Linh kiện thay thế. Bạn không phải mất thêm một khoản chi phí nào nữa.

— Quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như cần tư vấn về máy lọc không khí các bạn có thể gọi đến số 0914.99.66.55 đặt lịch sửa máy lọc không khí tại nhà ở Long Biên hoặc gặp kỹ thuật viên để được trợ giúp nhanh.

Tham khảo thêm:

 • Sửa máy lọc không khí ở Hà Đông
 • Sửa máy lọc không khí ở Hoàng Mai
 • Sửa máy lọc không khí ở Thanh Xuân
zalo-icon
phone-icon