Hôm nay, Suachuadienlanh.vn chia sẻ đến với các bạn về lỗi H11 điều hòa Panasonic hiện nay đang rất nhiều người sử dụng đang quan tâm.

1. Nguyên nhân lỗi H11 máy lạnh Panasonic

Lỗi H11 điều hòa Panasonic-Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy lạnh Panasonic báo lỗi H11 do máy điều hoà Panasonic có cấu tạo với các bảng mạch điện phức tạp do nhà sản xuất chế tạo ra, trong trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc chịu tác động khác khiến điều hoà không khí Panasonic bị lỗi. Khi xuất hiện điều hòa Panasonic báo lỗi H11 thì màn hình điều hòa Panasonic sẽ nhấp nháy và không làm lạnh được.

2. Lỗi H11 điều hòa Panasonic với nguyên nhân & cách khắc phục

Để biết được các nguyên nhân dẫn đến điều hòa Panasonic lỗi H11 hãy đọc các thông tin sau:

2.1. Lỗi từ đường truyền cục nóng sang cục lạnh

– Nguyên nhân:

Khi gặp phải lỗi lỗi H11 máy lạnh Panasonic Inverter bạn hãy tiến hành kiểm tra đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh nhìn lại xem có bị đứt hay không, thường những loại dây mà nhà sản chọn cũng có thể do kém chất lượng sẽ dễ bị chuột cắn đứt ngay lập tức. Nếu dây bị đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền đến cục nóng được, nguồn điện sẽ bị mất đi và sẽ báo máy lạnh Panasonic lỗi H11.

– Cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic:

Nếu bị lỗi dây điện nguồn bị đứt, bạn hãy tiến hành thay dây dẫn mới, cái này bạn hãy để đội kỹ thuật sửa chữa có chuyên môn giúp các bạn nhé.

2.2. Bị hỏng bo mạch

– Nguyên nhân:

Có nhiều trường hợp là do bo mạch điều khiển bị hỏng điều hoà không khí Panasonic.

– Cách khắc phục:

Để khắc phục được tình trạng này bạn hãy kiểm tra phần bo mạch bên trong cục nóng. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao nên cách tốt nhất là hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

3. Lưu ý khi sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic

Trong quá trình sửa chữa lỗi H11 trên máy lạnh Panasonic, bạn cần chú ý một vài điểm sau đây:

– Nếu cần kết nối dây điện giữa dàn nóng và dàn lạnh thì bạn nhớ thao tác đúng ký hiệu 1 – 1, 2 – 2, 3 – 3 giống với cầu đấu của máy lạnh.

>> Xem thêm:

Chia sẻ thông tin tìm hiểu về máy lạnh Panasonic báo lỗi F95.

Lỗi H19 điều hòa Panasonic cách sửa nhanh chóng.

– Trong trường hợp không có nhiều hiểu biết về điều hòa, hay gặp lỗi về bo mạch mà không thể xử lý thì bạn không nên tùy ý sửa chữa mà tốt nhất là liên hệ với thợ sửa chữa máy lạnh giàu kinh nghiệm, trung tâm bảo hành chính hãng.

Như vậy chúng tôi đã hoàn thành xong việc chia sẻ lỗi H11 điều hòa Panasonic. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội

zalo-icon
phone-icon