SỬA BO MẠCH MÁY GIẶT ELECTROLUX GIÁ BAO NHIÊU?

Khi bo mạch máy giặt bị hỏng, thông thường phải thay thế một bo mạch mới để máy có thể hoạt động ổn định nhất. Vì vậy, giá của dịch vụ sửa bo mạch thường phụ thuộc chủ yếu vào giá bo mạch. Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tìm mua bo mạch Electrolux với giá dưới 1 triệu đồng. Tất nhiên, sẽ phụ thuộc vào dòng máy mà bo mạch có giá khác nhau.

Tất nhiên, không thể thiếu được tiền công thợ sửa chữa. Vì thế, khi bo mạch bị hỏng, bạn có thể tốn từ vài trăm đến 1 triệu đồng.

 • báo giá sửa máy giặt electrolux
 • sửa bo mạch máy giặt electrolux giá bao nhiêu
 • sửa bo mạch máy giặt electrolux
 • giá sửa máy giặt electrolux

Sửa bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội - Sửa Main Board

Bo mạch máy giặt Electrolux

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIÁ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Mũi tên thẳng phong cách meb màu xanh lá cây cho biết hoạt ảnh gif Công cụ đồ họa hình ảnh PSDTrung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux. Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux chúng tôi sẵn sàng mang lại cho khách hàng những dịch vụ “tốt nhất – nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất”.

 

BÁO GIÁ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX

Mũi tên sáng tạo bằng tay gif bản đồ động màu xanh biểu thị hình trang trí Công cụ đồ họa hình ảnh PSDTrung tâm bảo hành và sửa máy giặt Electrolux cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux, vệ sinh tốt nhất cho quý khách hàng, uy tín – chất lượng, được xem là thương hiệu và là yếu tố quyết định sự sống còn của trung tâm, chúng tôi luôn tự đặt mình vào vị trí khách hàng để biết và nắm bắt tâm lí khách hàng cần gì ở chúng tôi, đó là một dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh luôn làm hài lòng và lấy được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi.

 

Có thể là IC cấp lệnh cho chương trình công tắc cửa máy giặt Electrolux hỏng, hỏng công tắc cửa, mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc, thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách và mở cửa một cách nóng vội,… sẽ làm cho máy giặt Electrolux bị khóa cửa, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì vẫn không mở được cửa máy giặt Electrolux.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn sửa máy giặt của chúng tôi

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt trên thị trường. Tuy nhiên để có được niềm tin cũng như được người tiêu dùng lựa chọn lại là việc không hề dễ dàng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Tại Hà Nội Chuẩn Nhanh Giá Tốt

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ được chúng tôi cam kết những điều như sau:

 1. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà  nhanh chóng, có mặt ngay sau khi gọi từ 15 – 30 phút.
 2. Kỹ thuật sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp được đào tạo về chuyên môn.
 3. Báo giá ngay tại nhà khách hàng.
 4. Với các bệnh đơn giản chúng tôi sửa chữa và thay linh kiện tại chổ.
 5. Sau khi sửa chữa được gián team bảo hành dài hạn
 6. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ lần 2 sẽ được hưởng chế độ giảm giá từ 10 – 30% trong hóa đơn.
 7. Ngoài ra quy khách còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo.
 8. Khi máy giặt cửa ngang, cửa đứng của quý khách bị các bệnh như trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hình vẽ trang trí mũi tên màu cam tăng biểu thị gif Công cụ đồ họa hình ảnh PSDBất cứ khi nào có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà  hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904.263.456.

zalo-icon
phone-icon